BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN – CÁNH BUỒM XANH PARK

BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN – CÁNH BUỒM XANH PARK

Thời gian:
1 Ngày
Phương tiện:
Ô tô
Điểm xuất phát:
Tại trường học
Điểm đến
Bảo tàng Phòng Không Không Quân - Cánh Buồm Xanh PARK
Liên hệ: 0982.576.896
KHỞI HÀNH GIÁ
Hàng ngày 365,000 VNĐ Mua tour

BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN – CÁNH BUỒM XANH PARK Thời gian: 1 ngàyPhương tiện: Ô tô Thời gian Nội dung 06h30 Xe Xe và Hướng dẫn viên của Công ty Hà Nội – Việt Nam Edu có mặt tạitrường đón thầy cô cùng các em học sinh. 07h00 Xe khởi hành đi tham […]

BẢO TÀNG PHÒNG KHÔNG KHÔNG QUÂN – CÁNH BUỒM XANH PARK

Thời gian: 1 ngày
Phương tiện: Ô tô

Thời gian Nội dung
06h30 Xe Xe và Hướng dẫn viên của Công ty Hà Nội – Việt Nam Edu có mặt tại
trường đón thầy cô cùng các em học sinh
.
07h00 Xe khởi hành đi tham quan Bảo tàng Phòng không Không quân.
08h30 Đến Bảo tàng Phòng không Không quân, học sinh tập trung nghe giới thiệu,
thuyết minh sau đó chia theo nhóm thăm quan, tìm hiểu về các hiện vật. Các em sẽ được tìm hiểu về những chiến công oai hùng của lực lượng Phòng không cùng với sự phát triển của Không quân Việt Nam.
10h00 Học sinh tập trung ra xe đi chuyển đến Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh
10h45 Đến Cánh Buồm Xanh Park học sinh tập kết đồ tại nhà sàn và ăn trưa, nghỉ
ngơi.
13h00

Học sinh bắt đầu khám phá Cánh Buồm Xanh Park với nhiều trò chơi, mô hình bổ ích và mới lạ:
CHẶNG 01: HÀNH TRANG KỸ NĂNG SỐNG
1. Lớp học An Toàn Giao thông: Các bạn nhỏ sẽ được tìm hiểu và cung cấp
kiến thức về giao thông đường bộ với các nhóm biển báo thường gặp khi lưu
thông trên đường, từ đó áp dụng thực hành xử lý tình huống.

2. Lớp học Sơ cứu y tế: Học sinh sẽ được tìm hiểu về cách sơ cứu cơ bản; cách để phòng tránh 1 số nguy hiểm, thương tích dễ xảy ra và thực hành sơ cứu cơ bản nếu như bản thân hoặc các bạn đồng hành không may bị thương.
3. Lớp học Bảo vệ môi trường: Các bạn sẽ được tìm hiểu về các cách giữ gìn vệ sinh chung và cá nhân. Và cuối cùng thực hành cùng nhau nghiên cứu chia sẻ các biện pháp để giữ gìn vệ sinh môi trường xung quanh mình.
4. Lớp học Khám phá vũ trụ: Các bạn sẽ được tìm hiểu về các hành tinh ngoài vụ trụ. Từ đó nghiên cứu và thực hành nhận biết 1 số hành tinh.

CHẶNG 2: CỖ MÁY THỜI GIAN
1. Khám phá Vườn tiền sử: Các nhà du hành sẽ được đưa về thời kì kỷ Jura để cùng khám phá những loài khủng long tiền sử. Sau đó cùng nhau tham gia hoạt động Giấu & Tìm trứng Khủng long.
2. Theo dòng lịch sử: Các bạn sẽ tiếp tục theo dòng lịch sử trở về tìm hiểu về các vị vua; các trận đánh lịch sử của đất nước. Cùng với đó, sẽ được tham gia trả lời các câu hỏi theo chủ đề lịch sử.
3. Cột Cờ Hà Nội: Trạm dừng chân tiếp theo chính là Cột Cờ Hà Nội, lần đầu được xây dựng năm 1805, nơi mà các bạn sẽ được nghe thuyết minh về “biểu tượng thủ đô” của chúng ta. Sau đó chụp ảnh và tham gia trượt cỏ tại mô hình.
4. Chiến sĩ Điện Biên: Chuyến hành trình thời gian không thể không nhắc tới chiến thắng Điện Biên Phủ trên không tại thành Hà Nội. Sau đó dùng chiếc “máy ảnh tạo mốt” để giúp các nhà thám hiểm khoác lên màu xanh áo lính và cùng tái hiện lại trận đánh Điện Biên Phủ trên không tại mô hình.
5. Khám phá đất Việt: Các bạn sẽ được khám phá những nét đặc trưng và nét văn hoá khác nhau của 3 miền đất nước. Sau đó cùng nhau tham gia hoạt động ghép những mảnh của các tỉnh thành vào đúng 3 miền Bắc – Trung – Nam.
6. Làng nghề tranh Đông Hồ: Các bạn sẽ được tìm hiểu về làng nghề văn hóa truyền thống đất Việt qua cách làm tranh Đông Hồ. Sau đó các bạn sẽ được chính tay làm ra những bức tranh Đông Hồ của riêng mình.

CHẶNG 03: NHỮNG THỬ THÁCH SÁNG TẠO CÙNG CÁNH BUỒM
XANH
1. Vượt Mê cung cỏ: Vận dụng trí nhớ của mình, Các nhà thám hiểm sẽ được nhìn trước tấm bản đồ Mê cung và sau đó cùng nhau di chuyển vào mê cung và tìm lối ra duy nhất đến với thử thách tiếp theo.
2. Bịt mắt bắt dê: Học sinh sẽ cùng tham gia học cách cho dê ăn hoặc cùng nhau tham gia vào trò chơi Bịt Mắt Bắt Dê.
3. Chiến binh Sasuke: Các bạn phải sử dụng sức mạnh và trí óc để liên tục vượt qua chuỗi thử thách liên hoàn để đến với thử thách tiếp theo.
4. Đấu trường sân cỏ: Các bạn sẽ được hóa thân thành các cầu thủ bóng đá hoặc tham gia các hoạt động tập thể như: Kéo co, nhảy bao bố nhằm củng cố tinh thần đồng đội.
5. Tay Golf Cừ Khôi: Các bạn nhỏ sẽ được hóa thân thành những golfer chuyên nghiệp. Sử dụng đôi bàn tay khéo léo của mình cùng sự tập trung, tính toán của bộ não để có thể đưa những trái bóng golf vào lỗ.
6. Bóng nước khổng lồ: Các bạn sẽ được chui vào quả bóng khổng lồ và tận dụng sức bền để có thể chạy trên mặt nước.
7. Khu vui chơi Tổng hợp – Ngoài trời: Tại đây các bạn sẽ được tham gia vào các trò chơi như: Nhà nhún, xích đu, cầu khỉ, cầu trượt…
8. Rạp Chiếu phim 3D: Để kết thúc hành trình, các nhà du hành sẽ cùng nhau sử dụng chiếc máy chiếu phim 3D để xem những bộ phim thú vị và sống động.
14h30 Các bạn tập trung tại sân khấu trung tâm tham gia chương trình hoạt náo ở sân khấu do MC Cánh Buồm Xanh tổ chức.
15h30 Học sinh lên xe trở về trường
17h00 Về đến trường, kết thúc chương trình. Tạm chia tay và hẹn gặp lại quý nhà
trường.

 

GIÁ TRỌN GÓI: 365.000 VNĐ/Học sinh

 

BAO GỒM: KHÔNG BAO GỒM:
Xe ô tô đưa đón theo lịch trình: Huyndai, Space, Universe 45 chỗ
Ăn trưa học sinh: 45.000VNĐ/suất/học sinh
Vé tham quan theo chương trình
Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình suốt
tuyến
Nước uống trên xe: 01 chai/học sinh
Bảo hiểm du lịch (mức đền bù tối đa 40.000.000 VNĐ/vụ)
Thuế VAT 10%
Những chi phí phát sinh ngoài
chương trình.

 

Tour liên quan

Hotline 0982.576.896